Mua Hóa Chất Thí Nghiệm

hóa chất thí nghiệm

Mua Hóa Chất Thí Nghiệm ở đâu? Mua ở nơi nào uy tín chất lượng? Giá cả cạnh tranh, và dịch vụ nhanh chóng? Hóa chất thí nghiệm có mua online được không? Nên mua hãng nào là chất lượng?

Mua hóa chất hiện nay rất đơn giản, chỉ cần vài cú nhấp chuột là có thể mua và giao hàng tận nơi. Dịch vụ giao hàng tận nơi của Labinsider.vn

Ở labinsider.vn có cung cấp cho toàn bộ phòng thí nghiệm, bao gồm hóa chất, thiết bị và vật tư tiêu hao thí nghiệm. Các lĩnh vực hoạt động như: vi sinh, sinh học phân tử, nuôi cấy mô thực vật, dược, thú y, y tế, xét nghiệm, chẩn đoán, môi trường, kiểm nghiệm…

Các hãng hóa chất phòng thí nghiệm

Các hãng hóa chất phòng thí nghiệm hiện nay được labinsider.vn phân phối bao gồm: Sigma Adrich, Duchefa, BIoline, Biobasic, WAKO, Alfa Aesar, Fisher Acros Organics, Himedia, Xilong

Các hãng hóa chất này đã có quá trình lịch sử tồn tại và phát triển lâu đời. Cũng xuất hiện ở Việt Nam khá lâu, cùng hỗ trợ cho sự phát triển của ngành khoa học, sản xuất ở Việt Nam.

Hãng Sigma Aldrich chuyên về cung cấp các hóa chất cơ bản, khoa học sự sống, khoa học vật liệu… Có xuất xứ từ Mỹ, bảo đảm chất lượng cho quy trình nghiên cứu, xét nghiệm hay chẩn đoán.

Hãng Duchefa Biochemie của Hà Lan, có công ty mẹ sản xuất dược phẩm cho người. Thừa kế từ những tính ưu việt đó, Duchefa đã đáp ứng được nhu cầu nghiên cứu sản xuất của ngành nuôi cấy mô thực vật. Ngoài ra, còn có một số môi trường dành cho vi sinh vật, hoặc một số chất cho sinh học phân tử.

Hãng Bioline có xuất xứ từ Anh Quốc, chuyên về các bộ kít, hóa chất sinh học phân tử.

Hãng Himedia là giải pháp tối ưu cho phòng vi sinh vật. Hãng cung cấp đầy đủ các loại môi trường dành cho nuôi cấy, bao gồm cả các bộ kit, chất cơ bản, pha sẵn… Giá thành của hãng rất cạnh tranh so với các hãng còn lại ở thị trường Việt Nam.

WAKO Fujifilm là hãng hóa chất của Nhật Bản, chuyên cung cấp các chất cơ bản, các bộ kit shpt…

Sự khác nhau giữa hóa chất phòng thí nghiệm và công nghiệp

Hóa chất sử dụng trong phòng lab rất khác so với trong công nghiệp. Trong các nhà máy sản xuất cũng thường có phòng lab, và dây chuyền sản xuất. Trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt sản phẩm, chúng cần được nghiên cứu, thử nghiệm trước.

Quy mô của hóa chất phòng thí nghiệm rất nhỏ, từ vài mg cho tới vài kg. Trong khi đó, để sản xuất phải tính bằng tấn.

Độ tinh khiết của hóa chất phòng lab cũng cao hơn rất nhiều so với công nghiệp.

Thông tin liên hệ

Labinsider.vn
Hotline: 0945677929
Email: info@sbc-vietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *